Thứ Ba, 4 Tháng Mười, 2022

AN GIANG: BIỂU DƯƠNG 4 CÁN BỘ CÔNG AN KỊP THỜI CỨU NGƯỜI BỊ NẠN GIỮA ĐƯỜNG

Đang trên đường làm nhiệm vụ, thấy người bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch cần sự giúp đỡ, 4 cán bộ Công an An Giang đã nhanh chóng sử dụng xe đặc chủng và dẫn đường đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Biểu dương 4 cán bộ công an kịp thời cứu người bị nạn giữa đường - Ảnh 1.

4 cán bộ Công an tỉnh An Giang đã đưa kịp thời người bị nạn đi cấp cứu – Ảnh: TIẾN VŨ

Ngày 26-4, Công an tỉnh An Giang cho biết 4 cán bộ công an vừa được giám đốc Công an tỉnh An Giang biểu dương vì kịp thời đưa người bị tai nạn đi cấp cứu.

Trước đó, khoảng 17h ngày 25-4, đang trên đường làm nhiệm vụ, khi đến Khu công nghiệp Xuân Tô, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, đại úy Lê Phú Cường (Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh) và trung úy Tô Văn Nam (cán bộ Tiểu đoàn 3, Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ) thấy 2 người phụ nữ chạy xe máy chở 1 người phụ nữ bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch.

Đại úy Cường liền kêu trung úy Nam dừng xe rồi đưa người bị tai nạn lên xe, đồng thời điện thoại cho tổ công tác liên ngành chống buôn lậu gần đó gồm: trung úy Nguyễn Văn Tục (Công an huyện Tịnh Biên) và đại úy Nguyễn Văn Phon (Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ) dẫn đường để đưa người bị nạn đến Trung tâm Y tế huyện Tịnh Biên cấp cứu kịp thời.

Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán có khả năng ảnh hưởng đến vùng đầu và nguy hiểm đến tính mạng, nên các cán bộ công an này đã điện thoại xe cấp cứu và đưa người bị nạn đến Bệnh viện Trung tâm Đa khoa khu vực tỉnh tại Châu Đốc làm các thủ tục cấp cứu ban đầu. Khi người nhà đến bệnh viện để chăm sóc bệnh nhân thì 4 cán bộ công an mới an tâm ra về.

Biểu dương 4 cán bộ công an kịp thời cứu người bị nạn giữa đường - Ảnh 2.

Hành động đưa người bị nạn đi cấp cứu kịp thời của 4 cán bộ công an đã được giám đốc Công an tỉnh An Giang biểu dương – Ảnh: TIẾN VŨ

Được biết, người phụ nữ bị nạn tên Văn Thị Lẹ (55 tuổi, ngụ xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn). Hiện tình trạng sức khỏe của bà Lẹ đã qua cơn nguy kịch.

Trước hành động đẹp của các chiến sĩ công an, đại tá Đinh Văn Nơi – giám đốc Công an tỉnh An Giang – đã biểu dương tinh thần vì nhân dân phục vụ của các cán bộ công an. Hành động trên đã tạo nên hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

Theo: tuoitre.vn

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT