Thứ Bảy, 25 Tháng Năm, 2024

Bàn giao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019).

     Trong không khí vui tươi phấn khởi mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng quang vinh tròn 89 tuổi. Ngày 26/02/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức về nguồn nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) tại 02 xã An Trường A, huyện Càng Long và thị trấn Mỹ Long, huyện Cầu Ngang đây là hai xã có Chi bộ Đảng được thành lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh vào năm 1930. Tham gia hai đoàn về nguồn có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, đại diện các huyện, thị thành đoàn và Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ lão thành cách mạng và lãnh đạo địa phương

       Tại buổi họp mặt, đại biểu và đoàn viên thanh niên được ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc qua 89 năm từ ngày Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập cho đến nay. Đặc biệt trong chương trình các đại biểu và đoàn viên thanh niên còn được nghe các cụ cao niên tuổi Đảng, lão thành cách mạng kể lại những chiến công vang dội, hào hùng mà từ khi các Chi bộ Đảng trong tỉnh được thành lập và lãnh đạo phong trào cách mạng của địa phương, qua đó giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước trong cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Đại diện Ban Thường vụ đoàn 02 đơn vị trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng

       Qua bồi dưỡng của Đoàn thanh niên hai xã và sự phấn đấu, nổ lực của đoàn viên thông qua các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ. Trong dịp này Ban Thường vụ đoàn xã An Trường A và thị trấn Mỹ Long đã trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp trong thời gian tới. Đồng thời trong chuyến về nguồn năm nay, Tỉnh đoàn đã tặng 10 phần quà Tết cho các cô chú lão thành cách mạng, cao niên tuổi Đảng ; 12 phần quà cho các cụ Thanh niên xung phong. Tổng kinh phí trao tặng trong chuyến về nguồn là trên 31 triệu đồng.

Hải Đăng

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT