Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu, 2024

Bé gái 5 tuổi đập heo đất tiết kiệm ủng hộ phòng chống dịch

ĐTN: Chứng kiến các bạn trường mầm non phải đi cách ly, bé Phạm Phương Anh (5 tuổi) đã bày tỏ mong muốn được tặng tiền tiết kiệm trong heo đất để ủng hộ công tác phòng chống dịch.

Chiều ngày 31/5, Ban quản trị mạng xã hội Facebook Tỉnh đoàn nhận được tin nhắn của gia đình bé Phạm Phương Anh – 5 tuổi (tại địa chỉ số 43, Nguyễn Thị Lưu 8, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang) muốn ủng hộ heo đất tiết kiệm cho công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh nhà.

Ngay sau đó, Ban quản trị đã liên hệ với gia đình và mời đến Nhà văn hóa Thiếu nhi – địa điểm tiếp nhận nhu yếu phẩm của Tỉnh đoàn – Hội LHTN tỉnh. Tại đây, 2 chị em bé Phương Anh đã đập heo đất, thu được số tiền là 1.200.000 đồng gửi ủng hộ công tác phòng chống dịch. Gia đình bé cũng đã tặng 05 thùng nước chanh muối cho các y bác sỹ ở các bệnh viện dã chiến.

Chị Hoàng Quyên – mẹ của bé cho biết: Khi chứng kiến cảnh các bạn trường mầm non Lê Lợi phải đi cách ly, không có bố mẹ ở bên cạnh, cháu thấy rất thương và nói với mẹ muốn ủng hộ heo đất để phòng chống dịch. Gia đình gửi lời cảm ơn và chúc các y bác sỹ, chiến sỹ công an, tình nguyện viên tuyến đầu sức khỏe, mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Nhân dịp Tết thiếu nhi, Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh đã tặng quà cho 2 bé, mong rằng 2 bé luôn chăm ngoan học giỏi, phát huy tinh thần tương thân, tương ái.

Bích Vân

nguồn doanthanhnien.vn
spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT