Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024

Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Trà Vinh: tổ chức sinh hoạt gắn với tập huấn kỹ năng cho các thành viên

Ngày 08/01/2020, với sự định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Câu lạc bộ Lý luận trẻ cấp tỉnh đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt gắn với tập huấn kỹ năng cho 38 thành viên của Câu lạc bộ.

Tại chương trình, các thành viên Câu lạc bộ đã tham gia khóa sinh hoạt đầu tiên của Câu lạc bộ với chương trình giao lưu, gặp gỡ, thảo luận và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ và kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian tới.

sinh hoat clb quang canh buôi sinh hoat clb

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ

Dịp này, các thành viên của Câu lạc bộ đã được đồng chí Phan Thanh Đoàn – Trưởng phòng Tuyên truyền – Báo chí – Văn hóa – Văn nghệ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tập huấn các kỹ năng “Tham gia đấu tranh, phản bác các thông tin có quan điểm sai trái, thù địch và kỹ năng chia sẻ thông tin tích cực trên internet, mạng xã hội”.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, các thành viên câu lạc bộ cùng báo cáo viên đã tích cực thảo luận, trao đổi với tinh thần cởi mở, chia sẻ, nhằm định hướng cho các bạn những kỹ năng cần thiết để tham gia sinh hoạt câu lạc bộ trong thời gian tới.

Mỹ Trinh

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT