Thứ Sáu, 19 Tháng Tư, 2024

Cầu Ngang tổ chức hiến máu tình nguyện đợt II năm 2019

áng ngày 25/4/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Huyện đoàn Cầu Ngang phối hợp với Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện và Trung tâm Huyết học truyền máu Thành phố Cần Thơ tổ chức tiếp nhận máu của các bạn Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và nhân dân trong toàn huyện.
 

<

Cán bộ, công chức, ĐVTN huyện Cầu Ngang tham gia hiến máu

Với tinh thần tương thân tương ái, vì cuộc sống cộng đồng, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt II  năm 2019 đã thu hút hơn 500 tình nguyện viên là ĐVTN, cán bộ, công chức viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trong toàn huyện nhiệt tình tham gia. Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận 280 đơn vị máu đảm bảo tiêu chuẩn, bổ sung vào nguồn dữ trữ máu nhằm phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị khi cần thiết.

Công tác hiến máu tình nguyện là minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần trách nhiệm, tình nguyện vì cộng đồng của ĐVTN, cán bộ, công chức viên chức và nhân dân, góp phần mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình người bệnh. Đây thực sự là những món quà ý nghĩa nhất, khắc phục tình trạng khan hiếm máu cho những người bệnh, đồng thời còn mang ý nghĩa sâu sắc trong thay đổi nhận thức của cộng đồng về việc hiến máu, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ./.

Tin, ảnh: Văn Tam
(Huyện Đoàn Cầu Ngang)

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT