Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Cầu Ngang tổ chức trại hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư năm 2019

Ngày 01/8/2019, tại trường Trung học cơ sở Hiệp Mỹ Đông, xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang, Hội đồng Đội huyện Cầu Ngang tổ chức trại hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư năm 2019. Đến dự có đồng chí Võ Hoàng Nam, Phó Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Ngô Văn Nhỏ, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hiệp Mỹ Đông, Lãnh đạo trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở Hiệp Mỹ Đông cùng 120 em thiếu nhi trên địa bàn xã.

<

Tặng quà cho các em học sinh

Trại hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư năm 2019 là một trong nội dung nằm trong các hoạt động trong dịp hè do Hội đồng Đội huyện phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức cho các em thiếu nhi. Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động, tạo không gian giải trí lành mạnh và bổ ích cho các em trong dịp hè đồng thời nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các ngành, các cấp và toàn thể xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.
Năm 2019, đơn vị xã Hiệp Mỹ Đông được chọn làm điểm để tổ chức trại hè cấp huyện. Đến với trại hè các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: các trò chơi dân gian, hướng dẫn kỹ năng dựng lều tốc độ, trang bị các kỹ năng sống, nói chuyện chuyên đề “Phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, kỹ năng phòng chống xâm hại cho trẻ em”,… Nhân dịp này, Ban Tổ chức 40 phần quà (cập học sinh) cho 40 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Mỹ Đông, kinh phí 6 triệu đồng.

 Tin, ảnh: Văn Tam

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT