Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn tổ chức họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Qua đó, giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết.

C:\Users\HP\Desktop\hinh 20.10.jpg Được sự thống nhất của Chi ủy chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn Trà Vinh, ngày 20/10/2020 Công đoàn cơ sở tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến dự có đồng chí Trần Trí Cường-Bí thư chi bộ cơ quan cùng 22 đoàn viên công đoàn về tham dự. Hoạt động

Công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động như: họp mặt ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam, tặng quà cho nữ công đoàn viên, hội thi hát Karaoke…Tại buổi họp mặt đồng chí Võ Minh Nhựt-Chủ tịch công đoàn cơ sở gởi tặng những lời chúc mừng đến nữ đoàn viên cơ quan, biểu dương các chị em phụ nữ trong việc xây dựng vừa giữ gìn gia đình hạnh phúc vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan, đông thời dung hòa mối quan hệ giữa gia đình với các mối quan hệ xã hội… Dịp này BCH Công đoàn cơ sở cùng lãnh đạo cơ quan đã tặng 11 phần quà cho nữ công đoàn viên và trao các giải thưởng cho những cặp đôi đạt giải hội thi tiếng hát karaoke (I,II, III, 2 khuyến khích), với tổng kinh phí tổ chức trên 10 triệu đồng.

Hoạt động tổ chức rất thiết thực giúp cho các đoàn viên công đoàn hiểu rõ hơn về vai trò của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, giúp các chị em làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ, xứng đáng 8 chữ vàng mà Đảng và Nhà nước trao tặng “Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang”./.

Tin, ảnh: TUYẾT NHUNG

CĐCS TỈNH ĐOÀN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT