Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Đại học Trà Vinh: tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 60 thanh niên ưu tú

Chiều ngày 23/3/2019, tại khuôn viên Ký Túc xá, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2019 cho 60 sinh viên đang theo học tại trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Vũ An – P. Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Văn Thơ – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Trà Vinh cùng 60 thanh niên ưu tú.

<

Đ/c Nguyễn Văn Vũ An – P. Bí thư Đoàn trường trao thẻ Đoàn cho các bạn đoàn viên mới

       Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Văn Vũ An phát biểu báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua và hy vọng thế hệ Đoàn viên trẻ sẽ có những đóng góp tích cực, đem nhiệt tình, sức trẻ ra sức cống hiến vì quê hương đất nước, xây dựng lớp thanh niên trẻ, năng động, sáng tạo và hội nhập.
 
Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, với một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, phát triển và trưởng thành trong cuộc sống. Tại buổi lễ kết nạp, các bạn đoàn viên mới cũng thể hiện sự tự hào vì đã được đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời hạ quyết tâm sẽ luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào do Đoàn trường tổ chức, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.
 

Đoàn trường ĐHTV

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT