Thứ Sáu, 22 Tháng Mười, 2021

Đoàn khối thăm, tặng quà cho 3 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn Tại xã Hiếu Trung huyện Tiểu Cần

Ngày 07/10/2021, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp cùng Đảng ủy – Ủy ban nhân dân xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần đến thăm, tặng quà cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ. Đồng chí Phạm Viết Thạch – Ủy viên Thường vụ, Chánh văn Phòng Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Nhân – Bí thư Đoàn khối, cùng đại diện lãnh đạo UBND xã Hiếu Trung, Xã đoàn Hiếu Trung tham dự.

G:\DOAN KHOI CQ\NAM 2021\Thang 10\Tham ba em hoc sinh\Untitled-1.jpg

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân – Bí thư Đoàn khối tặng quà cho các em

Được biết hoàn cảnh của các em vô cùng khó khăn. Cụ thể là hai anh em ruột: Em L.M.N (sinh năm 2010, đang học lớp 6, tại trường THCS Hiếu Trung) và em L.M.T (sinh năm 2012, đang học lớp 4, tại Trường Tiểu học Hiếu Trung B) cả hai anh em cùng ngụ tại ấp Tân Trung giồng B, xã Hiếu Trung, Cha và mẹ mới mất cách đây vài tháng do bệnh, hiện hai anh em sống nương tựa nhau. Em V.T.N.T (sinh năm 2006, đang học lớp 10 tại Trường THPT Hiếu Tử) ngụ tại ấp Tân Trung Giồng A, xã Hiếu Trung, mẹ em mất, cha thì bệnh nên điều kiện kinh tế rất khó khăn.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Bí thư Đoàn khối đã động viên các em, chia sẻ những mất mát to lớn của gia đình và mong muốn gia đình sớm vượt qua những khó khăn, mong rằng chính quyền, địa phương sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các em về mọi mặt để các em sớm vượt qua nỗi đau, chăm ngoan học tốt để trở thành người có ích cho xã hội. Dịp này, đoàn đã tặng mỗi em một suất một phần quà, trị giá 1.000.000đ.

HOÀN THIỆN

spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT