Thứ Ba, 9 Tháng Tám, 2022

Đoàn khối Trà Vinh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh nhân kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước

Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2021), hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021 và Quốc tế thiếu nhi (1/6). Chiều ngày 01/6, Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các em thiếu nhi tại trung tâm bảo trợ xã hội (BTXH) tỉnh.

G:\DOAN KHOI CQ\NAM 2021\Thang 5\Quoc tê thieu nhi\anh\01.jpg

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp trao bảng tượng trưng và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc Trung tâm

Tham dự có đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Văn Nghiệm, Giám đốc trung tâm BTXH tỉnh; đồng chí Lê Thị Tú Anh, Phó Giám đốc Trung tâm BTXH; Đồng chí Lê Hoàng Nhã, Bí thư Đoàn ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng ban trực thuộc trung tâm; đòan viên thanh niên chi đoàn sở Lao động, Thương binh và xã hội; y bác sỹ bệnh viện Đa Khoa và các em thiếu nhi tham dự.

Với chủ đề “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi”, tại đây đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Bí thư đoàn khối đã ân cần thăm hỏi, động viên các đồng chí làm công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các em. Đồng chí Bí thư Đoàn khối còn động viên, khuyến khích để các em cố gắng phấn đấu, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống và học tập để hòa nhập cùng cộng đồng.

Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn khối hỗ trợ 1.000 trứng gà; 10 thùng sữa tươi; 300 khẩu trang y tế; Bánh, kẹo và một số nhu yếu phẩm khác cho các em. Sau chương trình, Đoàn y Bác sỹ bệnh Đa khoa tỉnh tiến hành khám, chẩn đoán bệnh định kỳ cho các em thiếu nhi tại trung tâm.

G:\DOAN KHOI CQ\NAM 2021\Thang 5\Quoc tê thieu nhi\anh\02.jpg

Khám bệnh cho các em thiếu nhi

Thông qua chương trình nhằm động viên tinh thần của các em thiếu nhi, giúp các em cơ hội được vui đón một ngày Quốc tế thiếu nhi đầm ấm, đặc biệt là đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Qua đó, tạo thêm nhiều động lực cho các em vượt qua khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, phấn đấu làm người có ích cho xã hội. Chương trình diễn ra đảm bảo an toàn và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

HOÀN THIỆN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT