Thứ Ba, 17 Tháng Năm, 2022

HĐĐ HUYỆN DUYÊN HẢI: PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỚT TÓC MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Nhằm phát huy vai trò của Hội đồng Đội trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Sáng ngày 23/02/2022, Hội đồng Đội huyện phối hợp tổ chức Chương trình “Hớt tóc miễn phí” cho trên 60 em học sinh tại trường Tiểu học Đôn Châu B, huyện Duyên Hải.

Thành viên CLB cắt tóc cho đội viên, nhi đồng

Được biết chương trình có sự tham gia của trên 18 thành viên trong CLB hớt tóc từ thiện Salon Trịnh Linh. Trong thời gian một buổi sáng, với tinh thần nhiệt tình và hăng say các thành viên trong CLB đã hoàn thành việc hớt tóc miễn phí cho hơn 60 đội viên, nhi đồng. Bên cạnh đó, các thành viên CLB còn tặng nhiều phần quà gồm bánh, kẹo và hướng dẫn phương pháp chăm sóc tóc giúp cho các em thiếu nhi có một mái tóc khỏe mạnh.

Đây là hoạt động được Hội đồng Đội huyện quan tâm, định kỳ phối hợp với các CLB hớt tóc từ thiện thực hiện hằng năm và đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong thực hiện vai trò tình nguyện vì an sinh xã hội. Đồng thời, giúp giáo dục các em thiếu nhi về cách giữ vệ sinh thân thể, đầu tóc gọn gàng từ đó hình thành kỹ năng sống tốt và luôn giữ gìn vệ sinh môi trường sống xung quanh./.

Quốc Thịnh (Huyện đoàn Duyên Hải)

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT