Thứ Hai, 24 Tháng Sáu, 2024

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Nhằm giúp cho cán bộ, đoàn viên thanh niên nắm vững những nội dung cơ bản và những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ 13 của Đảng, từ đó nâng cáo tinh thần trách nhiệm trong quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện, sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Ngày 10/5/2021, tại Hội trường Trung tâm Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh. Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn trường Đại học Trà Vinh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng (gọi tắt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng). Tham dự hội nghị có trên 80 đại biểu là bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc các đơn vị.

G:\DOAN KHOI CQ\NAM 2021\Thang 4\Trien khai NQ Dai hoi XIII cua Dang\nq.jpg

Quang cảnh hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Tại Hội nghị triển khai, đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối đã thông tin những tư tưởng, quan điểm lớn, những vấn đề trọng tâm, những điểm mới Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Thay mặt cho các đơn vị phối hợp, đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, UVTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đề nghị các đồng chí tham gia hội nghị sau khi được học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Tùy theo điều kiện thực tế tại đơn vị có thể triển khai riêng, hoặc lồng ghép vào các cuộc họp lệ sinh hoạt chi đoàn để triển khai có hiệu quả đến 100% đoàn viên, thanh niên trong đơn vị nắm và thực hiện. Đặc biệt, từng đồng chí phải viết bài thu hoạch, đồng thời có xây dựng kế hoạch thực hiện của cá nhân nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Người đứng đầu các tổ chức cơ sở đoàn có trách nhiệm đánh giá và xác nhận cho các bài thu hoạch, đảm bảo bài thu hoạch đạt chất lượng.

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, là cơ sở để các cấp bộ Đoàn cụ thể hóa trong lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Chương trình hành động tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; đồng thời, giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên và đảng viên trẻ nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng, từ đó tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động xây dựng, phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

ĐOÀN KHỐI

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT