Thứ Ba, 19 Tháng Mười, 2021

Hội thi viết cảm nhận sách “Hồ Chí Minh – Sách và lý tưởng”: 01 tập thể và 16 cá nhân đoạt giải

Ngày 29/6, Tỉnh Đoàn Trà Vinh tổng kết và trao giải hội thi viết cảm nhận sách “Hồ Chí Minh – Sách và lý tưởng”. Đây là hội thi được triển khai từ cuối năm 2020, nhưng do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nên công tác tổ chức gặp một số khó khăn.

Theo đó, với chủ đề “Hồ Chí Minh – Sách và lý tưởng”, hội thi đón nhận sự tham gia của 688 thí sinh là cán bộ Đoàn, Hội, Đội; ĐVTN; học sinh, sinh viên trong tỉnh. Mỗi thí sinh có 01 bài cảm nhận giá trị của sách viết về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với quyển sách mà mình tâm đắc. Trong đó, người cảm nhận tự đánh giá sự tác động của nội dung quyển sách đến với công việc, cuộc sống, sự thay đổi của bản thân theo hướng tích cực. Qua đó rút ra những bài học hữu ích, chia sẻ, giới thiệu quyển sách với mọi người.

Kết quả, ban tổ chức chọn trao 16 giải thưởng gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các thi sinh có bài cảm nhận hay. Thí sinh Phạm Thị Hồng Nguyên, học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Hai, huyện Càng Long xuất sắc đoạt giải Nhất. Với nhiều bài thi được đánh giá cao, đơn vị Huyện Đoàn Càng Long được nhận giải tập thể xuất sắc nhất.

Anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn trao giải cho các thí sinh.

Tin, ảnh: BT

spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT