Thứ Sáu, 22 Tháng Mười, 2021

Mô hình “Chia sẻ yêu thương” cùng em thơ vượt qua khó khăn của Hội đồng Đội huyện Tiểu Cần

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” thông qua các hình thức đa dạng, phong phú và thiết thực. Vừa qua Hội đồng Đội huyện đã phát động thực hiện mô hình “Chia sẻ yêu thương” nhằm hỗ trợ một phần về vật chất và động viên về tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực tiếp tục cố gắn lao động, học tập và nuôi dưỡng ước mơ của mình.

trao tang qua

Lãnh đạo Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện và nhà tài trợ

trao tặng quà cho thiếu nhi

Ngày 14/9/2021, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 20 phần quà (gồm tập, viết, gạo) cho cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Các em thiếu nhi được trao tặng quà trong đợt này được Hội đồng Đội huyện chọn là những em có hoàn cảnh khó khăn đi bán vé số dạo để phụ giúp gia đình có thêm nguồn thu nhập trong những khoảng thời gian nghỉ học không đến lớp.

5

Ảnh túi quà tặng

Mô hình“Chia sẻ yêu thương” chủ yếu để hỗ trợ cho các em thiếu nhi bán vé số dạo trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới, Hội đồng Đội huyện sẽ tiếp tục tranh thủ các nguồn lực vận động để thực hiện mô hình, góp phần giúp các em giảm bớt gánh nặng gia đình, tiếp thêm niềm tin, động lực để vượt qua nghịch cảnh, có một tuổi thơ trong sáng, vui tươi.

Hội đồng Đội huyện rất mong nhận được sự chia sẻ và hỗ trợ từ các mạnh thường quân để cùng Hội đồng Đội huyện chăm lo cho các em thiếu nhi huyện nhà.

8

Thiếu nhi nhận quà

(Hội đồng Đội huyện)

spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT