Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Mô hình cuộc thi online dành cho thiếu nhi trong dịp hè – Một sân chơi lành mạnh, hiệu quả cho thiếu nhi trong năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh đảm bảo cho thiếu nhi, học sinh có được mùa hè vui khoẻ, an toàn, bổ ích. Vừa qua từ tháng 7 đến tháng 9/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các cuộc thi online dành cho thiếu nhi trong dịp hè với chủ đề “Thiếu nhi Trà Vinh vui hè An toàn – Bổ ích”.

Đối tượng tham gia các cuộc thi là các em thiếu nhi độ tuổi từ 6 – 15 tuổi đang học tập, sinh sống trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi online dành cho thiếu nhi trong dịp hè được tổ chức với 3 cuộc thi tương ứng với 3 nội dung gồm: Cuộc thi vẽ tranh online với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi – thiếu nhi với Bác Hồ”; Cuộc thi video clip với chủ đề “Thiếu nhi Trà Vinh mừng Đại hội Đoàn” và Cuộc thi phát thanh măng non online.

Sau thời gian phát động, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thiếu nhi tham gia, cụ thể: cuộc thi vẽ tranh online với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi – thiếu nhi với Bác Hồ” có 308 tác phẩm dự thi (bảng Tiểu học: 142 tác phẩm; bảng THCS: 166 tác phẩm). Cuộc thi video clip với chủ đề “Thiếu nhi Trà Vinh mừng Đại hội Đoàn” có 23 tác phẩm dự thi (bảng Tiểu học: 10 tác phẩm; bảng THCS: 13 tác phẩm). Cuộc thi phát thanh măng non online có 51 tác phẩm dự thi thi (bảng Tiểu học: 31 tác phẩm; bảng THCS: 20 tác phẩm).

C:\Users\Administrator\Desktop\1\1. Tranh vẽ BÁC HỒ VỚI THIẾU NHI- THIẾU NHI VỚI BÁC HỒ.jpg C:\Users\Administrator\Desktop\1\2. IMG_2099.jpeg

Cuộc thi vẽ tranh online với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi – thiếu nhi với Bác Hồ”

C:\Users\Administrator\Desktop\1\z3869556096814_22a4078af476c2a808e4b51b6ee8fb09.jpg

Cuộc thi video clip với chủ đề “Thiếu nhi Trà Vinh mừng Đại hội Đoàn”

Cuộc thi phát thanh măng non online

Kết quả Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba, 10 giải Khuyến khích cho các tác phẩm tham gia dự thi xuất sắc thuộc 02 nhóm đối tượng Tiểu học và Trung học cơ sở.

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thiếu niên, nhi đồng. Nhằm khuyến khích sự sáng tạo, phát triển kỹ năng, thể hiện ý tưởng và hành động của mình đối với quê hương đất nước. Nâng cao khả năng tư duy, học hỏi của các em thiếu nhi, khơi dậy tình yêu của các em đối với quê hương, đất nước, tình yêu đối với Bác Hồ kính yêu; đồng thời góp phần giúp các em tận hưởng một mùa hè ý nghĩa, an toàn bên gia đình và người thân.

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT