Thứ Ba, 9 Tháng Tám, 2022

Nguyễn Kiều My Li – Sinh viên Đại học giáo dục mầm non (niên khóa 2014 – 2018) – Trường Đại học Trà Vinh.

 

Sinh viên Nguyễn Kiều My Li nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2018 * Thành tích tiêu biểu:
– Sinh viên 05 tốt cấp trường năm 2018.
– “Bí thư chi đoàn tiêu biểu” cấp tỉnh.
– Giải ba cuộc thi Dấu Ấn Mùa Hè Xanh năm 2017.

 

Gương Bí thư chi đoàn tiêu biểu trường Đại học Trà Vinh
Một trong số những gương mặt sinh viên tiểu biểu của trường Đại học Trà Vinh năm 2018 là bạn Nguyễn Kiều My Li, lớp Đại học giáo dục mầm non A, khóa 2014, khoa Sư Phạm.
Trong suốt 4 năm học vừa qua, My Li luôn đạt điểm số cao và đã được thành tích học tập xếp loại xuất sắc nhiều năm liền. Song song với đó, My Li đã và đang đảm nhiệm một số chức vụ quan trọng như: Bí thư chi đoàn, Ủy viên thường vụ đoàn khoa, thành viên Ban chủ nhiệm CLB hiến máu tình nguyện.
Với một sinh viên phải đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt như vậy, đây vừa là thử thách và cũng là cơ hội đối với My Li. “Mình có nhiều cơ hội tham gia tổ chức các sự kiện và lên kế hoạch hoạt động cho chương trình. Qua đó mình có thể phát huy được hết các điểm mạnh của bản thân và tìm ra những điểm mình còn yếu kém để khắc phục”- My Li chia sẻ.
Với những nỗ lực hết mình của bản thân, My Li đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường; “Bí thư chi đoàn tiêu biểu” cấp tỉnh; Giải ba cuộc thi Dấu Ấn Mùa Hè Xanh năm 2017; Đạt giấy khen cấp Khoa tập thể chi đoàn đại học giáo dục mầm non A đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đoàn và phong trào sinh viên- học sinh năm 2016 – 2017; Giấy khen hoạt động tích cực trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên, học sinh Trường Đại học Trà Vinh, nhiệm kỳ 2014-2017; Khen thưởng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào hiến máu”;
Với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong mọi hoạt động bên cạnh đó là thành tích học tập vượt trội, My Li là một tấm gương sáng cho đoàn viên, thanh niên học tập và noi theo, từ đó góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường  ngày càng phát triển vững mạnh.
ĐẠI HỌC TRÀ VINH

 

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT