Thứ Tư, 17 Tháng Bảy, 2024

Nguyễn Thanh Việt – Tấm gương thanh niên học tập làm theo lời Bác

Thực hiên Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, BCH chi đoàn đã tập trung quán triệt, chỉ đạo thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ, tạo thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của từng ĐVTN góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác. Đồng chí Trung úy Nguyễn Thanh Việt là một trong những tấm gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

IMG_256

Đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm qua, đồng chí Việt luôn tích cực, tự giác tham gia các cuộc vận động, phong trào do đoàn cấp trên và chi đoàn phát động như: Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, các hoạt động về nguồn, các phong trào tình nguyện,… Bên cạnh đó, bản thân đã tham gia đầy đủ và có hiệu quả đạt 01 giải Khuyến khích hội thi trực tuyến “Đồng hành cùng thanh niên” do ĐTN Công an tỉnh tổ chức, 01 giải Nhất hội thi trực tuyến “Ánh sáng soi đường” do Tỉnh đoàn tổ chức, 01 giải Nhất hội thi “Tin học trẻ khối công chức, viên chức, lực lượng vũ trang cấp tỉnh” do Tỉnh đoàn tổ chức, 01 giải Khuyến khích hội thi “Tin học khối cán bộ công chức trẻ toàn quốc” do trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Không những làm tốt công tác đoàn, trong công tác chuyên môn đồng chí Việt còn là một cán bộ trinh sát nhiệt huyết, luôn chủ động, linh hoạt, nhạy bén trong công việc, tích cực nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm, từng bước nâng cao được chất lượng hiệu quả công việc. Với nhiệm vụ chuyên môn được giao, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, chủ động tham mưu, đề xuất với lãnh đạo đơn vị những sáng kiến, ý tưởng sáng tạo góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng của các phương tiện kỹ thuật được trang bị. Trong năm 2021, đồng chí đã được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT bầu cử Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sự nỗ lực không ngừng của đồng chí Nguyễn Thanh Việt đã được cấp ủy, lãnh đạo đơn vị và tập thể Chi đoàn ghi nhận, đánh giá cao. Đặc biệt, năm 2021 đồng chí đã thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên được BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tặng Giấy khen.

 Trần Thanh Tú – Chi đoàn Phòng QL XNC

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT