Thứ Sáu, 22 Tháng Mười, 2021

Thành đoàn Trà vinh tổ chức hoạt động “Trung thu yêu thương” cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Trà Vinh

Nhằm lan tỏa ấm áp, trao yêu thương cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui Tết trung thu năm 2021. Ngày 20/9/2021, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Trà Vinh tổ chức hoạt động “Trung thu yêu thương” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, qua đó đã trao tặng 50 phần quà gồm: bánh, sữa, lồng đèn cho các em với tổng số tiền 9.250.000 đồng; Tiếp nhận và trao tặng 150 phần bánh trung thu do Đoàn trường Đại học Trà Vinh hỗ trợ với số tiền 12 triệu đồng.

Để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh, các phần quà được trao tận tay, tận nhà cho các em.

Trao tặng quà cho thiếu nhi khó khăn tại ấp Vĩnh Hưng, xã Long Đức

Dịp này, Thành đoàn Trà Vinh còn phối hợp với Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tổ chức trao tặng 55 phần quà cho thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường 5 với tổng số tiền 11 triệu đồng.

Description: Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Lãnh đạo Thành đoàn (bìa trái) cùng đơn vị phối hợp trao tặng quà

cho các em thiếu nhi tại phường 5

Chương trình mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm các cấp bộ Đoàn, Đội trong công tác chăm lo cho thiếu nhi, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui tròn vẹn trong ngày hội trăng rằm./.

spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT