Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024

Thị đoàn Duyên Hải tổ chức Chương trình San sẻ yêu thương tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn Thị xã Duyên Hải

 
Ngày 26/4/2020, Thị đoàn Duyên Hải kết hợp với các xã, phường cùng anh Phạm Hải Thuận, mạnh thường quân đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức thành đoàn đến thăm và tặng quà hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Tham gia cùng đoàn có anh Hà Vũ Bằng, Bí thư Thị đoàn Duyên Hải.
IMG_7575

Anh Phạm Hải Thuận (áo vàng) trao quà cho hộ nghèo tại các xã, phường

Dịp này có 120 hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn được tặng quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, gồm: 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm, tổng trị giá 36.000.000 đồng. Số tiền trên do anh Phạm Hải Thuận cùng nhóm bạn đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu tài trợ.
Anh Phạm Hải Thuận cho biết những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẽ của nhóm đối với bà con nghèo tại quê hương Duyên Hải, giúp bà con vượt qua khó khăn trong thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp. Mong rằng dịch Covid-19 sẽ kết thúc trong thời gian sớm, từ đó ổn định đời sống của bà con.
IMG_7573
Anh Hà Vũ Bằng (áo đoàn) trao tặng máy rửa tay thông minh cho xã Trường Long Hòa
Cũng trong dịp này, Thị đoàn Duyên Hải đã trao tặng 07 xã, phường, mỗi đơn vị 01 máy rửa tay thông minh do anh Nguyễn Công Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng đội thị xã sáng chế nhằm hỗ trợ cho người dân khi vào làm việc tại cơ quan hành chính đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hoàng Ân

Cán bộ Thị đoàn Duyên Hải

 

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT