Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Thị đoàn Duyên Hải tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

     Ngày 24 tháng 3 tại trường THCS Võ Thị Sáu, xã Trường Long Hòa, Thị đoàn Duyên Hải phối hợp với các đơn vị và nhà tài trợ tổ chức Chương trình Hướng về biển, đảo quê hương kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Đỗ Quốc Hùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Trần Viễn Phương – Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Huỳnh Phúc Sơn – Phó Bí thư Chi bộ Cụm Bắc sông Hậu – Trưởng cơ quan TTXVN tại Trà Vinh; đồng chí Hà Vũ Bằng, Bí thư Thị đoàn; đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư  Đoàn cơ quan TTXVN khu vực phía Nam, cùng với sự có mặt của đại diện lãnh đạo các đoàn thể thị xã và giáo viên – Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS, Bí thư các cơ sở Đoàn và 250 học sinh tham gia.

<

Đồng chí Trần Viễn Phương, PCT UBND thị xã Duyên Hải phát biểu tại buổi lễ

       Tại buổi lễ các đại biểu được nghe đồng chí Hà Vũ Bằng, Bí Thư Thị đoàn Duyên Hải ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Theo đó, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thể hệ thanh niên Việt Nam nói chung và thị xã Duyên Hải nói riêng đã tiếp nối nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, phát huy truyền thống dân tộc, gắn bó chặt chẽ với nhân dân. Các công trình thanh niên tình nguyện và chung tay xây dựng nông thôn mới; thanh niên chung tay bảo vệ môi trường; phong trào sáng tạo trẻ… đã mang lại nhiều kết quả tích cực, khơi dậy và phát huy tính xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, góp phần đáng kể vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Viễn Phương, Phó Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận và đánh giá cao kết quả Đoàn Thanh niên đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị Đoàn viên thanh niên thị xã Duyên Hải cần không ngừng ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và phát huy hơn nữa những giá trị truyền thống và tinh thần mà các thế hệ cha anh đi trước đã tạo dựng, góp phần xây dựng quê hương Duyên Hải ngày càng giàu đẹp.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi

       Nhân dịp này, Đoàn Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam còn phối hợp với Công ty Luật Tùng Dương, Công ty Việt Hưng Phát và Công ty Cổ phần Mắt Bão trao tặng 200 phần quà (300.000 đồng/phần), 10 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Trường Long Hòa, Hiệp Thạnh, thị xã Duyên Hải. Đồng thời, Hội đồng Đội thị xã chỉ đạo Liên đội tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức chương trình Thiếu nhi vui khỏe – Hớt tóc miễn phí và tổ chức các trò chơi dân gian cho các em, có hơn 200 em tham gia, trao 100 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa… cho các em tham gia trò chơi, hớt tóc miễn phí cho 80 em.
Dịp này, Thị đoàn Duyên Hải đã tuyên dương 7 tập thể và 7 cá nhân tiêu biểu và trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn cho 03 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thị xã Duyên Hải trong thời gian qua.
THU HIỀN

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT