Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

THƯỜNG TRỰC TỈNH ĐOÀN THĂM, TẶNG QUÀ CỰU CÁN BỘ ĐOÀN QUA CÁC THỜI KỲ NHÂN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Ngày 25/3/2024, Thường trực Tỉnh Đoàn Trà Vinh tổ chức đoàn thăm, tặng quà các đồng chí cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Tham gia đoàn có đồng chí Tống Minh Viễn – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Thanh Nhã – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Cao Thị Mỹ Trinh -UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và tuổi trẻ tỉnh nhà, đồng chí Nguyễn Thanh Nhã đã gửi lời thăm hỏi tình hình sức khỏe các và chúc mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn 26/3 tới các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, đồng thời báo cáo kết quả của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh đạt được trong thời gian qua. Dịp này, Tỉnh đoàn đã tặng 4 phần quà (mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng) đến các đồng chí cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Một số hình ảnh Thường trực Tỉnh Đoàn thăm và tặng quà các đồng chí cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ:

A person and person standing next to each other

Description automatically generated

A group of people standing in front of a building

Description automatically generated

A group of people standing together

Description automatically generated

Đây là dịp để Tuổi trẻ tỉnh nhà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp và cống hiến của các cựu cán bộ Đoàn trong thời gian qua. Đồng thời Thường trực Tỉnh Đoàn mong các cựu cán bộ Đoàn luôn vui, khỏe, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục có những ý kiến đóng góp thiết thực cho sự phát triển của tuổi trẻ tỉnh nhà.

Hồng Quỳnh

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT