Thứ Năm, 20 Tháng Sáu, 2024

Tỉnh đoàn thăm và tặng quà Cựu thanh niên xung phong nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Ngày 16/01/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà tết cho các cô, chú Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) trên địa bàn tỉnh. đồng chí Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng ban Liên lạc Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn.

TRAVINH_TANGQUACUUTNXP (1)

Đồng chí Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng ban Liên lạc Cựu TNXP tỉnh Trà Vinh tặng quà tết cho các cô, chú Cựu TNXP tại huyện Duyên Hải và Thị xã Duyên Hải

Tại các nơi đến thăm thay mặt cho tuổi trẻ tỉnh Trà Vinh đồng chí Võ Minh Nhựt đã thông tin đến các cô, chú Cựu TNXP về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; các hoạt động phong trào của Đoàn, Hội, Đội trong năm 2019 và những định hướng hoạt động chương trình công tác trong năm 2020. Qua đây đồng chí Võ Minh Nhựt cũng đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống của các cô, chú Cựu TNXP, đồng thời chúc các cô chú Cựu TNXP đón năm mới vui tươi, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Dịp này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng 26 phần quà cho 26 cô, chú cựu TNXP (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng). Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ Trà Vinh góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với các gia đình cô, chú cựu TNXP. Đồng thời thể hiện lòng biết ơn, tri ân của thế hệ trẻ đối với các thế hệ TNXP đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ban Phong trào Tỉnh đoàn

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT