Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức tập huấn chuyên đề: Kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy cho cán bộ Đoàn chủ chốt cấp tỉnh, cấp huyện năm 2019

     Ngày 12/4/2019, Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề “Các quy định của pháp luật và kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy” tại trường Chính trị tỉnh Trà Vinh. Tham gia hội nghị có trên 200 đại biểu là chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc, Bí thư Đoàn cấp cơ sở và cán bộ chuyên trách Tỉnh đoàn.

<

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuân – Phó đội trưởng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Trà Vinh triển khai chuyên đề tại hội nghị

       Tại hội nghị, đại biểu đã được thông tin về những quy định của pháp luật về công tác phòng chống, đấu tranh với tệ nạn ma túy; cách nhận dạng các loại ma túy tổng hợp; hoạt động của tội phạm ma túy và đặc biệt là kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy.
 
Qua hội nghị, giúp cho cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp trong tỉnh cập nhật kiến thức, những quy định của pháp luật cũng như nâng cao kỹ năng trong  công tác phòng chống, đấu tranh với tệ nạn ma túy. Từ đó, từng đồng chí cán bộ Đoàn tích cực tuyên truyền, góp phần kéo giảm tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trong thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh.

Mỹ Trinh

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT