Thứ Ba, 19 Tháng Mười, 2021

Tổ chức tọa đàm “Tuyên dương gia đình trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và văn minh” nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Tỉnh Đoàn tổ chức tọa đàm “Tuyên dương gia đình trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”. Tham dự chương trình có đồng chí Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Tiến sĩ Lê Thị Thu Diềm – Phó Trưởng khoa Kinh tế – Luật trường đại học Trà Vinh, đại diện gia đình trẻ tiêu biểu và cán bộ đoàn cùng tham gia chương trình.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Trong chương trình, chuyên gia đã cùng vợ chồng gia đình cán bộ đoàn trẻ tiêu biểu và một bạn cán bộ đoàn chia sẻ vai trò của gia đình trong xã hội hiện nay, đặc biệt là bữa cơm gia đình và những câu chuyện vui, buồn, xung đột mâu thuẫn và cách giải quyết trong một tiểu phẩm tình huống. Sau buổi tọa đàm, Tiến sĩ Lê Thị Thu Diềm đã đút kết và gửi gắm đến các gia đình trẻ tích cực tham gia xây dựng “Gia đình trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh

Kết thúc chương trình, đồng chí Võ Minh Nhựt đã trao hoa, thư khen và quà đến gia đình anh Lê Hoàng Nhã – Bí thư Đoàn cơ sở bệnh viên đa khoa tỉnh Trà Vinh là một trong 14 gia đình trẻ tiêu biểu của tỉnh Trà Vinh năm 2021.

Đ/c Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao hoa, thư khen và quà cho gia đình trẻ tiêu biểu

Qua chương trình, mong muốn gửi gắm đến lời chúc thật tốt đẹp đến các gia đình trẻ của đoàn hội đội tỉnh nhà, đặc biệt là những người vợ người chồng là những thành viên tuyến đầu chống dịch hãy vững tin vào nền tảng gia đình, nơi đây sẽ nuôi dưỡng những trái tim thật ấm áp và hạnh phúc.

Chương trình tọa đàm lần này, được Tỉnh đoàn ghi hình và phát trên các Trang mạng xã hội của Đoàn, nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm cho thanh niên về giáo dục, đạo đức, lối sống trong gia đình và phòng chống bạo lực gia đình; Xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, có lòng yêu nước, có tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa… để hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội.

Tin, ảnh: HMT

spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT