Thứ Tư, 17 Tháng Bảy, 2024

TRÀ VINH: ĐỘI HÌNH TNTN RA QUÂN CD KỲ NGHĨ HỒNG ĐỢT 02 TẠI XÃ TÂN SƠN, HUYỆN TRÀ CÚ

Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tỉnh nhà trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyên (TNTN) hè năm 2022, đặc biệt là Chiến dịch TNTN Kỳ nghĩ hồng. Sáng ngày 23/7/2022, Đội hình thứ hai của chiến dịch đã ra quân thực hiện các công trình phần việc tại xã Tân Sơn, huyện Trà Cú với nhiều công trình, phần việc thiết thực và ý nghĩa.

Sửa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn.

Các chiến sỹ tình nguyện đã tiến hành trao tặng 50 phần quà gồm: gạo, mì, sữa, đường, nước tương (mỗi phần trị giá 250.000 đồng) cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn. Ngoài ra, Đoàn khối còn phối hợp với xã thực hiện 01 công trình rãi đá nâng cấp, sửa chữa đường giao thông nông thôn tại ấp Đồn Điền, xã Tân Sơn với chiều dài hơn 100m; cấp phát 700 tờ rơi tuyên truyền cho bà con về các biện pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyết, các vấn đề pháp lý về hụi, các biện pháp phòng, tránh về trộm cướp tài sản, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em…Bên cạnh đó, Đoàn cũng phối hợp tổ chức chương trình “Bữa cơm yêu thương” cho 10 cụ già neo đơn, hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách.

Tổ chức “Bữa cơm yêu thương” và trao tặng quà cho gia đình chính sách

Thông qua hoạt động tình nguyện tạo môi trường để các chiến sỹ thanh niên tình nguyện là những cán bộ, công chức, viên chức trẻ có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm thực tế và rèn luyện các kỹ năng xã hội góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Được biết, Đội hình thứ hai sẽ thực hiện tại huyện Cầu Ngang.

Ban Phong trào. T

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT