Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

TRÀ VINH: HỖ TRỢ TIÊU THỤ NÔNG SẢN ĐỢT 2.

Đoàn viên tham gia hỗ trợ thực hiện chương trình

Nhằm tiếp tục thực hiện tốt chương trình “Chia sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương phát động, với khẩu hiệu “Kết nối nông sản, san sẻ yêu thương, hỗ trợ tiêu thụ vải thiều” ngày 16/6 Tỉnh đoàn Trà Vinh và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã tiếp tục triển khai thực hiện chương trình “Hỗ trợ tiêu thụ nông sản” trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Qua đợt triển khai lần thứ hai này đã triển khai hỗ trợ tiêu thụ hơn 4,6 tấn vải với tổng giá trị tiền mặt hơn 133 triệu đồng.

Anh Nguyễn Thanh Nhã, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh cho biết: “ Thực hiện cuộc phát động của Trung ương cũng như sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thì qua 02 đợt triển khai thực hiện chương trình đã hỗ trợ tiêu thụ 7 tấn vải thiều với tổng giá trị tiền mặt hơn 200 triệu đồng, đồng thời bản thân anh cũng cảm thấy rất vui khi được giúp một phần sức nhỏ của mình để hỗ trợ bà con nhân dân tỉnh Bắc Giang có điều kiện vượt qua khó khăn trước mắt, hy vọng trong thời gian tới khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, bà con nhân dân nơi đây sẽ được trở lại với cuộc sống thường nhật và cải thiện kinh tế để chất lượng cuộc sống được tốt hơn”.

Đoàn viên tham gia hỗ trợ thực hiện chương trình

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại người dân tỉnh Trà Vinh nói chung và đặc biệt là thế hệ trẻ nói riêng đã ra sức thực hiện tốt cuộc phát động và thể hiện rõ vai trò xung kích, tình nguyện, đoàn kết hỗ trợ giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn. Được biết chương trình “Hỗ trợ tiêu thụ nông sản” sẽ còn được tiếp tục triển khai trong thời gian tới để hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch.

Gia Thắng – Ban Phong trào

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT