Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024

Trà Vinh: sôi nổi Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

     Ngày 24/3/2019, tại Công viên Thành phố Trà Vinh đã diễn ra các hoạt động hướng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

<

Đại biểu và lực lượng tham gia đi bộ diễu hành

       Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Hẳn – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Ngày chạy Olympic tỉnh Trà Vinh, đồng chí Võ Minh Nhựt Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch UBH LHTN Việt Nam tỉnh, cùng sự có mặt của hơn 1.000 lực lượng tham gia hoạt động.
 
Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cùng 1.000 lực lượng  là cán bộ công chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang đã tham gia đi bộ đồng hành và chạy đồng hành theo các tuyến đường trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Song song đó, tại các huyện, thị trong tỉnh cũng đồng loạt tổ chức hoạt động Ngày chạy Olympic với sự hưởng ứng của đông đảo người dân và đoàn viên thanh niên.
 
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 nhằm thiết thực kỷ niệm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2019) và 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Thông qua đó nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 

HMT

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT