Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu, 2024

Trà Vinh tặng sim 4G cho học sinh – Hưởng ứng Chương trình “cùng em học trực tuyến”

Sáng ngày 2/10, tại hội trường Huyện ủy Cầu Kè, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp cùng Lãnh đạo UBND huyện Cầu Kè tổ chức Chương trình trao tặng sim 4G cho học sinh học trực tuyến.

Đ/c Trần Trí Cường (Áo xanh) – Bí thư Tỉnh đoàn cùng đ/c Trần Tuấn Anh (Áo đỏ) trao tập và sim cho các em thiếu nhi

Đến dự có đồng chí Trần Trí Cường, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè; anh Trần Tuấn Anh, Giám đốc Mobifone tỉnh Trà Vinh; cùng lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cầu kè.

Tại chương trình Ban Thường vụ đã vận động Mobifone tỉnh Trà Vinh hỗ trợ trên 900 sim 4G trị giá 100 triệu đồng cho các em học sinh, thiếu nhi huyện Cầu Kè sử dụng học tập trực tuyến.

Chương trình “Cùng em học trực tuyến” do Trung ương Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương phát động nhằm vận động hỗ trợ, trao tặng các trang thiết bị công nghệ, ứng dụng công nghệ, viễn thông hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 có điều kiện tham gia học trực tuyến, giúp cho các em được tiếp cận các phương thức dạy và học mới. Đồng thời, thông qua Chương trình tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, chủ động của các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trong vận động các nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng. Đặc biệt trong năm học mới 2021 – 2022 trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”.

Đ/c Trần Tuấn Anh – Giám đốc Mobifone Trà Vinh (Áo đỏ) trao bảng tượng trưng cho huyện đoàn Cầu Kè

Theo thỏa thuận hỗ trợ giữa Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Mobifone tỉnh Trà Vinh, Mobifone tỉnh Trà Vinh sẽ hỗ trợ sim 4G miễn phí cho tất cả các em học sinh có nhu cầu sử dụng để hỗ trợ cho việc học trực tuyên của các em, với số lượng không giới hạn. Tỉnh đoàn và Mobifone sẽ tiếp tục hỗ trợ sim 4G cho đơn vị còn lại trong tháng 10 này.

Tin: Văn Chuẩn, Ảnh: HMT

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT