Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024

Trà Vinh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2020

Sáng ngày 13/3/2020, tại xã Long Hòa, huyện Châu Thành, Tỉnh đoàn Trà Vinh phối hợp Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2020. Tham gia hoạt động có đồng chí Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tich Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng hơn 50 ĐVTN cùng tham gia.

Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Trà Vinh nhằm đẩy mạnh triển khai phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi” và các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) trong đoàn viên, hội viên, thanh niên. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, của tuổi trẻ tỉnh nhà trong tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, nhất là địa bàn ven biển.

ĐVTN tham gia hoạt động

Tại đây, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và phát 1.500 khẩu trang miễn phí cho người dân tại bến phà Long Hòa – Thạnh Phú; thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí tại nhà cho người dân xã Long Hòa. Tổng kinh phí các hoạt động gần 20 triệu đồng.

Khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho người già neo đơn

Thăm, tặng quà cho gia đình chính sách

Tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và phát khẩu trang y tế miễn phí

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, qua đó tạo môi trường để đoàn viên, hội viên, thanh niên rèn luyện phẩm chất đạo đức, thấy rõ vinh dự và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chủ quyền biên giới của đất nước.

Chí Trung

 
 
 
 

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT