Thứ Hai, 25 Tháng Mười, 2021

Trà Vinh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2021

Nhằm đẩy mạnh triển khai phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi” và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) trong đoàn viên, hội viên, thanh niên. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, của tuổi trẻ tỉnh nhà trong tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, nhất là địa bàn ven biển. Sáng ngày 03/3/2021, tại xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2021.

Lãnh đạo Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà cho Cựu TNXP

Tại đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và phát 2.000 khẩu trang miễn phí cho người dân tại bến phà Láng Sắt – Long Vĩnh; thăm, tặng quà và tổ chức nấu “Bữa cơm yêu thương” cho các cô, chú Cựu Thanh niên xung phong và gia đình chính sách tại huyện Duyên Hải (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng).

Tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

và phát khẩu trang y tế miễn phí

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, qua đó tạo môi trường để đoàn viên, hội viên, thanh niên rèn luyện phẩm chất đạo đức, thấy rõ vinh dự và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chủ quyền biên giới của đất nước.

Chí Trung-TĐ Trà Vinh

spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT