Thứ Hai, 24 Tháng Sáu, 2024

Trà Vinh: Tổ chức hoạt động Kỷ niệm 60 năm ngày Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với CuBa (02/12/1960 – 02/12/2020) và tuyên truyền biển, đảo trong đoàn viên, thanh niên.

Ngày 30/11/2020 tại Trường Đại học Trà Vinh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh chỉ đạo Đoàn trường Đại học Trà Vinh tổ chức cuộc thi Vẽ tranh kỷ niệm 60 năm ngày Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với CuBa (02/12/1960 – 02/12/2020) và tuyên truyền về biển, đảo trong đoàn viên, thanh niên với sự tham gia của trên 200 đoàn viên thanh niên.

Trong 150 phút, các đội dự thi thể hiện hình ảnh đất nước CuBa, mối quan hệ của Chủ tịch Fidel Castro với Chủ tịch Hồ Chí Minh và đất nước con người Việt Nam. Qua cuộc thi, đã nhằm tuyên truyền công tác ngoại giao giữa Việt Nam và CuBa về văn hóa trên tinh thần chủ động, tích cực hội nhập quốc tế và mở rộng hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế và văn hóa – xã hội.

Trước khi diễn ra cuộc thi vẽ tranh, các bạn đoàn viên thanh niên được xem đoạn video tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam. Qua đó, đã nâng cao nhận thức của Đoàn viên, thanh niên về biển, đảo nước ta, đồng thời giáo dục tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo của đất nước. đặc biệt là chủ quyền thiêng liêng của hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam; tầm quan trọng, vị trí của biển đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức  đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và 02 giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi.

HMT

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT