Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy, 2024

Trà Vinh: Tổ chức Liên hoan báo cáo viên Đoàn cấp tỉnh, cấp huyện năm 2019

Từ ngày 18-20/9/2019, Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức Liên hoan báo cáo viên của Đoàn cấp tỉnh, cấp huyện năm 2019 tại trường Chính trị tỉnh Trà Vinh, tham gia liên hoan năm nay có 201 học viên là báo cáo viên của Đoàn cấp tỉnh, cấp huyện và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn, trưởng phó các phòng, ban trực thuộc Tỉnh đoàn tham gia. Hoạt động diễn ra với các nội dung như: tập huấn các chuyên đề tuyên truyền về biển đảo, thi báo cáo viên giỏi, ra mắt Câu lạc bộ lý luận trẻ cấp tỉnh. Kết thúc Liên hoan Ban Tổ chức đã cấp giấy chứng nhận cho 156/201 học viên tham gia tốt lớp tập huấn; trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các báo cáo viên xuất sắc tại hội thi báo cáo viên giỏi của Đoàn cấp tỉnh.

BTV Tỉnh đoàn trao giấy khen cho cá nhân có thành tích trong hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019

Định kỳ mỗi năm 2 lần, Tỉnh đoàn tổ chức các hoạt động như liên hoan, hội nghị, tập huấn nhằm kịp thời trang bị những kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ báo cáo viên, từng bước nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, tạo sự chuyển biến về chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhất là ở cơ sở. Bên cạnh đó, truyền tải kịp thời những thông tin cơ bản về các Chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các chương trình, phong trào hành động cách mạng của Đoàn; những vấn đề sự kiện chính trị, kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, văn hóa… trong và ngoài nước cho đội ngũ báo cáo viên của Đoàn.
Đây cũng là dịp để đội ngũ làm công tác báo cáo viên, tuyên truyền viên và nắm bắt tư tưởng, dư luận xã hội của các cấp bộ Đoàn trong tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn ngày càng vững mạnh và chất lượng.
 

Minh Thùy

 
 
 

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT