Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu, 2024

Trà Vinh tổ chức triển lãm online giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Lê Quang Đạo, nguyên Chủ tịch Quốc hội khóa VIII.

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lê Quang Đạo (08/8/1921 – 08/8/2021); Sáng ngày 08/8/2021, Tỉnh đoàn Trà Vinh phối hợp Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức trưng bày và triễn làm online giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Lê Quang Đạo. Hoạt động triển lãm được livestream trực tuyến trên Fanpage (Cổng thông tin Đoàn tỉnh Trà Vinh) và Youtube (Tỉnh đoàn Trà Vinh).

Quang cảnh buổi livestream

Hoạt động đã giới thiệu cuộc đời của đồng chí Lê Quang Đạo và đóng góp quan trọng đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, công tác khoa giáo của Đảng; công tác lập hiến, lập pháp của Quốc hội và tổ chức, hoạt động của Quốc hội cũng như trong xây dựng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và tinh thần đoàn kết quốc tế. Tuyên truyền về những phẩm chất đạo đức cách mạng cao đẹp của đồng chí Lê Quang Đạo – một nhà yêu nước chân chính, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, việc học tập tấm gương đồng chí Lê Quang Đạo của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Buổi livestream diễn ra trong 15 phút đã tiếp trên trên 4.000 lượt tiếp cận, 900 lượt tiếp cận với trên 1500 lượt xem. Cuối buổi livestream Ban tổ chức đã tổ chức minigame với 05 câu hỏi về đ/c Lê Quang Đạo.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm góp phần khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, cổ vũ, động viên đoàn viên thanh niên ra sức học tập, lao động và cống hiến sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

HMT

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT