33.3 C
Tra Vinh
Thứ Sáu, 7/08/ 2020

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức cấp phát khẩu trang y tế miễn phí và tờ rơi tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại công ty TNHH Giày da Mỹ Phong.

Sáng ngày 05/3/2020, nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Câu Lạc bộ Hạnh Nguyện đến từ thành phố Hồ Chí Minh cấp phát khẩu trang y tế miễn phí và tờ rơi tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho đoàn viên, hội viên, thanh niên và công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong, huyện Tiểu Cần.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200305_112721.jpgĐồng chí Võ Minh Nhựt – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng các thành viên của CLB Hạnh Nguyện  – TP.HCM cấp phát khẩu trang y tế và tờ rơi tuyên truyền tại công ty TNHH Giày da Mỹ Phong

Tại đây, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Câu Lạc bộ Hạnh Nguyện đã cấp phát trên 4.000 khẩu trang y tế và 1.000 tờ rơi về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19; qua đó cũng trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang đúng cách và an toàn cũng như các kiến thức về tình hình dịch bệnh, phương pháp phòng chống dịch Covid – 19 trong thời gian qua.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tiếp tục chỉ đạo các cấp bộ Hội tăng cường các hoạt động tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nắm bắt về tính chất nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh, thường xuyên cập nhật và liên tục từ các phương tiện báo, đài trong nước và quốc tế về diễn biến mới nhất của dịch bệnh Covid-19.

Với những việc làm đầy ý nghĩa này, đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân kịp thời đối phó hiệu quả với dịch bệnh, chung tay cùng với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người xung quanh.

Chí Trung

Đọc tiếp

Trà Vinh: 02 tình nguyện viên tiêu biểu tham gia hỗ trợ tại...

“Cuộc chiến” PCDB Covid-19 đang được cả hệ thống chính trị đẩy lên cao trào; hưởng ứng cuộc vận động của Thường trực Tỉnh...

Tuổi trẻ Trà Vinh chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

       Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên...

Hội đồng Đội tỉnh Trà Vinh trao thư khen cho Đội viên tiêu...

Phong trào “Nuôi heo đất” tiết kiệm giúp bạn nghèo đến trường đã được nhiều Liên đội trên địa bàn tỉnh phát động cho...

Tài liệu Sinh hoạt Chi đoàn Tháng 4/2020

Tài liệu Sinh hoạt Chi đoàn Tháng 4/2020          

Thị đoàn Duyên Hải tổ chức Chương trình San sẻ yêu thương tặng...

  Ngày 26/4/2020, Thị đoàn Duyên Hải kết hợp với các xã, phường cùng anh Phạm Hải Thuận, mạnh thường quân đến từ Bà Rịa...