Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Trần Nhật Anh Minh – Gương thanh niên tiêu biểu trong tham gia xây dựng phong trào địa phương

Chi đoàn ấp 1 là một trong những chi đoàn tiêu biểu của xã Thạnh Phú, nói đến chi đoàn ấp 1 ai cũng nghĩ đến đồng chí Trần Nhật Anh Minh – một Bí thư Chi đoàn trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Với bầu nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ, với tinh thần dám nghĩ dám làm, đồng chí là một trong những Bí thư Chi đoàn năng nổ, đồng thời là tấm gương sáng, lá cờ đầu trong các cuộc vận động, các phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên, điển hình là cuộc vận động “Tuổi trẻ xã Thạnh Phú học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

1233

Với tính cách năng động, sáng tạo và gắn bó với công tác Đoàn từ rất sớm nên có thể nói “máu phong trào” đã ăn sâu vào đồng chí Anh Minh. Cho đến nay, đã gần 3 năm gắn bó với công tác phong trào đoàn, cũng là gần 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong công tác Đoàn, Đồng chí Trần Nhật Anh Minh hiện nay với tư cách là Bí thư Chi Đoàn ấp 1 đã dìu dắt các đoàn viên thanh niên và đưa các phong trào của Đoàn thanh niên chi đoàn hoạt động tích cực và có hiệu quả. Đồng chí Đăng đã chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể ở ấp kịp thời tham mưu chi ủy chi bộ triển khai các nhiệm vụ liên quan tới công tác Đoàn và phong trào thanh niên như: tham gia các hoạt động tình nguyện thực hiện ứng dụng công nghệ số, các chiến dịch tình nguyện Hè, Ngày thứ 7 tình nguyện, ngày Chủ nhật xanh…

anh-minh-1

Đồng chí Trần Nhật Anh Minh tham gia hoạt động phong trào

Nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, đồng chí Trần Nhật Anh Minh là một Bí thư Chi đoàn năng nổ, là một thủ lĩnh hết mình vì công tác Đoàn. Với những đóng góp quan trọng đó đồng chí Anh Minh đã góp phần cùng tập thể Đoàn thanh niên xã Thạnh Phú phát triển vững chắc như ngày hôm nay.

HUYỆN ĐOÀN CẦU KÈ

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT