Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho Trung úy Nguyễn Văn Hòa

Ngày 30/9, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho Trung úy Nguyễn Văn Hòa vì đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước

 

 

Trung úy Nguyễn Văn Hòa, hiện là Đội trưởng Phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Tân Thành, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận.

Theo đó, vào khoảng 17 giờ chiều 25-9, khi đang tuần tra kiểm soát địa bàn, Tổ tuần tra của Đồn Biên phòng Tân Thành, BĐBP tỉnh Bình Thuận phát hiện tại khu vực biển thuộc Khu du lịch Biển Đá Vàng, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận có một người bị nước cuốn trôi ra xa, có biểu hiện đuối nước và đang kêu cứu.

Quan sát phát hiện nạn nhân bị đuối nước, bất chấp nguy hiểm, Trung úy Nguyễn Văn Hòa, Đội trưởng Đội Phòng, chống ma túy và tội phạm đã nhanh chóng nhảy xuống biển, tiếp cận chỗ người bị nạn để cứu đuối và đưa được nạn nhân vào bờ an toàn. Ngay sau đó, nạn nhân đã được tiến hành sơ cứu, chuyển đến Bệnh viện Đa khoa An Phước, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận điều trị.

 

Trịnh Lý

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/moi-ngay-1-tin-tot—moi-tuan-1-cau-chuyen-dep/trao-tang-huy-hieu-tuoi-tre-dung-cam-cho-trung-uy-nguyen-van-hoa
spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT