Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu, 2024

TUỔI TRẺ CÀNG LONG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM GĂN VỚI TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “MỖI THANH NIÊN MỘT CUỐN SÁCH LÀM BẠN”

Hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam” năm 2024, sáng ngày 19/4/2024, tại Trường THCS Thái Bình, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Càng Long tổ chức hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam gắn với triển khai chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn”.

Hình ảnh hưởng ứng hoạt động

Tham dự hoạt động có đồng chí Nguyễn Minh Nhã – UVBTV Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Tấn Thức – Phó Bí thư Đoàn TN Thị trấn Càng Long cùng với sự tham gia của hơn 30 em học sinh tại Trường THCS Thái Bình.

Hình ảnh hưởng ứng hoạt động

Hoạt động nhằm phát huy giá trị của sách, văn hóa đọc trong Đoàn viên thanh niên, học sinh; góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc, góp phần nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ. Qua chương trình, đã giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên đón nhận và tiếp cận thêm được nhiều quyển sách hay, mang lại nhiều giá trị mới để nâng cao kiến thức nhằm khuyến khích việc đọc sách trở thành thói quen trong đoàn viên, hội viên, học sinh. Đồng thời, chương trình cũng là điệp giúp các bạn ĐVTN ôn lại ý nghĩa của Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, phát huy giá trị của văn hóa đọc trong cộng đồng.

Huyện đoàn Càng Long

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT