Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử của Tỉnh đoàn Trà Vinh
spot_img
spot_img
spot_img

Bánh tét

Mô tả: Thành phần: Nếp, đậu xanh, thịt, mỡ heo, lòng đỏ trứng muối, nước lá bù ngót, nước lá cẩm, gấc, gia vị,… Bánh được gói bằng lá chuối và đem nấu khoảng thời gian từ 4-6 tiếng thì bánh chín

– Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay, hấp hoặc chiên

– Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sử dụng trong 3 ngày để ở nhiệt độ thường và 07 ngày được bảo quản ở nhiệt độ 3-7 độ C

– Chất lượng: Sản phẩm OCOP; ATVSTP

– Công dụng: Sản phẩm dùng để ăn, biếu tặng, trưng bày trong các ngày lễ, tết…

– Khối lượng: Loại: 900gram/đòn; 1,1 kg/đòn; 500 gram/cái

– Giá cả, phương thức giao dịch, vận chuyển: Xin vui lòng liên hệ 0385439893 (Chín Di – Chủ Cơ sở).

Nguồn: Chi tiết sản phẩm doanh nghiệp (travinhtrade.vn)