Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Cán bộ Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tổ chức chuyến hành trình giáo dục truyền thống năm 2019

    Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tổ chức chuyến hành trình về nguồn giáo dục truyền thống nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), Mừng Đảng Quang Vinh – Mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp. Từ ngày 28/11 đến 01/12/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tổ chức chuyến hành trình giáo dục truyền thống cho cán bộ Đoàn, nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), Mừng Đảng Quang Vinh – Mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

4

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại khu Đền thờ Quang Trung – Nguyễn Huệ

    Tham gia chuyến hành trình có 34 đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc phóng viên báo Trà Vinh, Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh cùng tham gia và đưa tin cho chuyến công tác.

    Hành trình về nguồn là hoạt động góp phần giáo dục đạo đức cách mạng cho đoàn viên, thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp về những di tích lịch sử cách mạng của đất nước, của dân tộc, nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống cách mạng của Đảng và của dân tộc ta, thông qua các hoạt động để thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ trong thời kỳ mới. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào dân tộc, động viên cổ vũ đoàn viên thanh niên ra sức thi đua học tập, lao động sáng tạo, từ đó xác định được vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế – chính trị – xã hội của tỉnh nhà trong năm 2019.

    Chuyến hành trình thực tế mang đầy ý nghĩa này đã đã được Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doang nghiệp tỉnh duy trì và tổ chức thường niên hàng năm nhân các ngày lễ, sự kiện trọng đại của đất nước. Đối với hoạt động năm nay Ban tổ chức đã thiết kế chương trình phong phú, chặt chẽ, chu đáo, đoàn đại biểu đã đến tham quan học tập tại khu di tích lịch sử đặc biệt Đoàn tàu không số Vũng Rô tỉnh Phú Yên, Khu di tích lịch sử Đền thờ Quang Trung – Nguyện Huệ và một số điểm di tích trên địa bàn tỉnh Bình Định và tỉnh Phú Yên…. Tuy thời gian của chuyến công tác tương đối dài, quảng đường xa với phương tiện bằng xe khách, nhưng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết pha trộn với những giọng hát, tiếng cường đã xua tan những mệt mỏi trong suốt hành trình và kết thúc chuyến công tác thành công mỹ mãn.

3

(Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích đặc biệt Đoàn tàu không số Vũng Rô Phú Yên)

(ĐK_CQ&DN)

 
 
 
 
 
 
 

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT