Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu, 2024

Cầu Ngang: Thăm, tặng quà các chốt bảo vệ, khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành trong cả nước, tại địa bàn huyện Cầu Ngang cũng đã ghi nhận các ca nhiễm Covid-19. Nhằm động viên tinh thần cho các lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn. Ngày 10/7/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Hội Chữ Thập đỏ huyện Cầu Ngang đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà, động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch tại khu cách ly tập trung và các chốt bảo vệ trên địa bàn các xã, thị trấn.

Tại mỗi điểm đến, Đoàn đã động viên, thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu chỗ ăn, ngủ nghỉ và công tác phòng chống dịch của các điểm cách ly, đồng thời đã trao tặng cho mỗi điểm các nhu yếu phẩm như: mì tôm, nước uống, nước sát khuẩn, khẩu trang y tế, mặt nạ chắn giọt bắn…tổng kinh phí 7,5 triệu đồng.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các lực lượng thực hiện nhiệm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn, thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng tại khu vực cách ly và các chốt bảo vệ. Đồng thời qua đó, mong muốn các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và người dân tại khu vực cách ly.

Một số hình ảnh hoạt động.

Tin, ảnh: Hoài Thương

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT