Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024

Cầu Ngang tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019); mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024.

<

Đ/c Phạm Thị Tố Như, Phó Bí thư Huyện đoàn trao quà cho các cụ

       Sáng ngày 26/01/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cầu Ngang tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2019 tại ấp Kim Câu, xã Kim Hòa. Tham dự Chương trình có đồng chí Phạm Thị Tố Như, Phó Bí thư Huyện đoàn – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện; Chi ủy ấp Kim Câu; cùng với sự góp mặt của 20 bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các Chi đoàn ngành huyện và xã Kim Hòa.
 
Tại chương trình, Huyện đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, không người chăm sóc, đồng thời thực hiện “Bữa cơm yêu thương”, đầy đủ dưỡng chất, ấm áp tình thương cho các cụ do chính tay các bạn đoàn viên Chi đoàn ngành huyện tự nấu; Ủy ban nhân dân xã Kim Hòa vận động mạnh thường quân hỗ trợ thêm 10 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho các cụ vui Xuân đón Tết. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 5 triệu đồng.
 
Có thể nói, Chương trình Xuân tình nguyện năm 2019 của tuổi trẻ Cầu Ngang không chỉ mang ý nghĩa vật chất, thông qua bữa cơm đầm ấm tình người, các cụ già sẽ cảm thấy được ấm lòng hơn khi nhận được sự quan tâm thăm hỏi của các bạn đoàn viên, thanh niên những người trực tiếp mang hơi ấm, tình thương, tinh thần tình nguyện của mình thông qua việc chia sẻ và thực hiện một bữa cơm tận nhà cho các cụ, giúp các cụ có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống./.
 

Tố Như

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT