Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy, 2024

Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn: Sinh hoạt chuyên đề quí II năm 2022 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Trà Vinh, kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh”

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của cán bộ, đảng viên, đoàn viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, tạo sự thống nhất trong ý chí và hành động trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, tạo sự chuyển biến tích cực trong việc học tập và làm theo Bác.

Tại hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề quí II năm 2022 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Trà Vinh, kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh”. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Võ Minh Nhựt – Bí thư Chi bộ, các đồng chí Chi ủy viên cùng toàn thể đảng viên Chi bộ cơ quan.

D:\CHI BO\2022\sinh hoat chuyen de 2022\quy II.jpg

Đồng chí Võ Minh Nhựt – Bí thư Chi bộ trao thư khen của Chi bộ cho đảng viên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý II, năm 2022

Trong chương trình, đảng viên chi bộ đã có nhiều ý kiến phát biểu đánh giá việc tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề toàn khóa được Chi bộ cơ quan tổ chức hiệu quả, phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Xác định trọng tâm của việc học tập, quán triệt tập trung triển khai đối với cán bộ, đảng viên và đoàn viên; kết hợp tự nghiên cứu với nghe phổ biến, quán triệt; có kiểm tra, đánh giá, đôn đốc thường xuyên. Về thời gian tổ chức để cán bộ, đảng viên, đoàn viên học tập, quán triệt đảm bảo theo sự chỉ đạo của Đảng bộ Khối.

Việc tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh được Chi bộ thực hiện một cách nghiêm túc, chất lượng, xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm. Phát huy hiệu quả của các phương tiện truyền thông và các công cụ tuyên truyền trực quan, hiện đại, đặc biệt là việc tổ chức thi trực tuyến tìm hiểu về lịch sử, những thành tựu sau 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh, Nghị quyết năm 2022 của Tỉnh ủy, Đảng bộ khối các cơ quan và Doanh nghiệp, Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn là hình thức sáng tạo và hiệu quả để tuyên truyền đồng thời kiểm tra, đánh giá kết quả nghiên cứu, học tập và mức tiếp thu của cán bộ, đảng viên, đoàn viên.

Dịp này, Chi ủy chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức bình chọn và trao thư khen của Chi bộ cho 03 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong quý II, năm 2022.

Mỹ Trinh

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT