Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Ngày 21.3.2021 Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn phường 2 (Tp. Trà Vinh) tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021.

Tham dự buổi họp mặt có Thường trực Đảng ủy phường 2, đại diện lãnh đạo Ban chấp hành Đoàn của 2 đơn vị, các đồng chí là đoàn viên Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn và thanh niên địa phương tham dự.

Đ/c Nguyễn Thúy Liễu trao họ bổng cho các em học sinh

Tại buổi họp mặt, đại biểu đã được ôn lại lịch sử 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thông qua đó giúp cho cán bộ đoàn viên, thanh thiếu nhi nhận thức sâu sắc và toàn diện về quá trình ra đời và trưởng thành của Đoàn; Đồng thời đẩy mạnh hong trào thi đua yêu nước, phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương và đơn vị.

Cũng trong buổi họp mặt, Đoàn phường 2 đã kết nạp 10 đoàn viên mới ở Trường THCS Trần Quốc Tuấn, bên cạnh đó Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn cũng đã trao 10 học bổng, mỗi suất 300.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 2.

Buổi họp mặt nhằm mục đích tạo sự gắn bó đoàn kết, giữa các đồng chí cán bộ đoàn đương nhiệm và đoàn viên thanh niên hai đơn vị, giáo dục truyền thống 90 năm rèn luyện, cống hiến, trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tham huy tiềm năng và sức sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương, đơn vị; cùng tổ chức củng cố tổ chức và nâng cao vai trò, vị thế của Đoàn trong thanh thiếu niên và xã hội.

Thanh Thống 

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT