Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TỈNH ĐOÀN: TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2023

Ngày 03/6/2023 được sự cho phép của Chi ủy Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp cùng chính quyền tổ chức chuyến tham quan, trải nghiệm cho đoàn viên công đoàn và tất cả các cháu thiếu nhi là con CBCCVCLĐ cơ quan nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại khu du lịch sinh thái Cồn Chim.

Thông qua hoạt động nhằm góp phần giúp các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; tạo không khí vui tươi phấn khởi và khuyến khích các cháu cố gắng học tập, đồng thời giúp cho các cháu thấy được quyền vai trò của trẻ em trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, định hướng cho các em có những phẩm chất đạo đức, lối sống tốt để các em trở thành con ngoan, trò giỏi.

Buổi họp mặt lần này được tổ chức lồng ghép trong chương trình tham quan dã ngoại tại Cồn Chim, một điểm du lịch  sinh thái của tỉnh. Trong chuyến đi này, đoàn viên công đoàn và các cháu thiếu nhi còn được tham gia “Khéo tay hay làm” các món bánh dân gian và tham gia trò chơi thể thao dân gian góp phần rèn luyện thể chất, tinh thần….Những hoạt động trên đã thu hút các cháu thiếu nhi tham gia và sự nhiệt tình của anh, chị đoàn viên chi đoàn cơ quan hỗ trợ cùng các cháu.
         Nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn đã tặng 22 phần quà cho các cháu thiếu nhi. Đây là sự động viên tinh thần đối với các cháu, thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Chính quyền, BCH CĐCS đối với đoàn viên cũng như các cháu Thiếu nhi là con đoàn viên Công đoàn. Ngoài ra các cháu còn được nhận thêm phần quà của Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng trong dịp này (mỗi phần trị giá 200.000 đồng).

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thanh Nhã chúc các cháu học giỏi, chăm ngoan và có một mùa hè vui khỏe, bổ ích và lành mạnh.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công đoàn cơ sở được tổ chức cho các cháu, nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi trong học tập, sinh hoạt; thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan đối với con đoàn viên công đoàn góp phần tạo động lực cho cho các cháu vươn lên trong học tập. Chương trình đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thân thiện, sân chơi thú vị, lành mạnh cho các cháu có một ngày vui vẽ, hạnh phúc bên bố mẹ và bạn bè. Với tổng kinh phí tổ chức trên 35 triệu đồng.

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT