Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy, 2024

Đại học Trà Vinh: 04 sinh viên đạt học bổng quỹ hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam năm học 2021 – 2022

Đây là Quỹ học bổng được sáng lập bởi Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam hoạt động không vì lợi nhuận trong phạm vi toàn quốc.

Với mục đích hỗ trợ sinh viên các trường đại học, cao đẳng có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều nỗ lực, phấn đấu rèn luyện, học tập; kết nối tạo điều kiện hỗ trợ cho các sinh viên trong quá trình học tập và khởi nghiệp cũng như các chương trình khuyến học khuyến tài khác đóng góp cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ của đất nước.

Các suất học bổng chủ yếu dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Qua đó 04 sinh viên:

– Đổ Thị Cẩm Nhung – Khoa Y – Dược

– Lương Thị Thanh Ngân – Khoa Y – Dược

– Long Quốc Khánh – Khoa Y – Dược

– Lê Thanh Hiền – Khoa Khoa học cơ bản

Đã vinh dự nhận được học bổng với giá trị mỗi suất là 3.000.000đ được trích từ Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam.

Sinh viên Lương Thị Thanh Ngân – Lớp ĐH Y đa khoa khoá 2018 chia sẻ: “ Đây là nguồn động lực lớn giúp em có thể vượt qua những khó khăn trong điều kiện hiện tại, em rất xúc động khi nhận được nhận được học bổng này đó cũng chính là món quà cổ vũ tinh thần cho em và các bạn sinh viên khác vươn lên trong học tập và cuộc sống”

Trong thời gian này, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn ra ảnh hưởng trực tiếp đến xã hội, không còn gì tuyệt vời hơn khi mọi sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của chúng ta được công nhận và được nhận những phần thưởng xứng đáng

Tin, ảnh: Phương Thảo

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT