Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu, 2024

ĐOÀN THANH NIÊN BỘ CHQS TỈNH TRÀ VINH TỔ CHỨC HỘI THAO THỂ DỤC THỂ THAO NĂM 2021

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng và phát triển phong trào tập luyện TDTT trong cán bộ, đoàn viên góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao hiệu quả trong học tập, công tác, trình độ trong huấn luyện và SSCĐ, hướng tới chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 – 25/8/2021). Đoàn Thanh niên Bộ CHQS tỉnh Trà Vinh tổ chức giao lưu thể dục thể thao giữa các cơ sở đoàn trực thuộc. Tham gia giao lưu có 04 đơn vị, với 86 cán bộ, đoàn viên của các cơ sở đoàn.

Trong 02 ngày 31/7và 01/8 năm 2021, cán bộ, đoàn viên các dơn vị tham gia giao lưu với 02 nội dung gồm: bóng đá và bóng chuyền. Phát biểu khai mạc giao lưu, Đại tá Nguyễn Văn Nhanh – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh nhấn mạnh: đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo môi tường văn hóa lành mạnh để cán bộ, đoàn viên các cơ quan, đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi kỹ năng hoạt động thực tiễn. Đồng thời đây cũng là cơ sở để đánh giá kết quả rèn luyện thể lực và phong trào thể dục thể thao của các cơ quan, đơn vị, qua đó rút kinh nghiệm tiếp tục chỉ đạo huấn luyện duy trì hoạt động thể dục thể thao trong thời gian tới đạt chất lượng hiệu quả cao hơn.

Hoạt động giao lưu lần này không chỉ là một trong những hoạt động thường xuyên tạo nên một nếp sống văn minh, lành mạnh, làm phong phú thêm đời sống vật chất, tinh thần cho mọi quân nhân mà còn là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Đại tướng của Nhân dân./.

Cán bộ, đoàn viên tham gia giao lưu

Hữu Hiệp

 

 

 

 

 

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT