Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024

Đoàn TN Công an tỉnh Trà Vinh: Tập huấn kỹ năng tuyên truyền pháp luật năm 2019

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên, hội viên Công an tỉnh, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, hội viên năm 2019. Trung tá Huỳnh Khắc Vũ, Phó trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh, Báo cáo viên lớp tập huấn.

<

Báo cáo viên truyền đạt kỹ năng tuyên truyền miệng

Tham gia tập huấn có 73 cán bộ, chiến sỹ ở các phòng, đơn vị trực thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố.
Trong 2 ngày, các học viên được triển khai các nội dung gồm kỹ năng tuyên truyền miệng, kỹ năng chuẩn bị các nội dung tuyên truyền về phòng, chống ma túy, tình trạng xâm hại tình dục trẻ em và bạo lực học đường. Riêng về kỹ năng tuyên truyền miệng, cán bộ, chiến sỹ được báo cáo viên truyền đạt một số kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền trực tiếp ngoài xã hội, các bước chuẩn bị cho một cuộc nói chuyện, như chuẩn bị đề cương từng vấn đề, cách thức vượt qua rào cản về tâm lý, việc gây thiện cảm, gây sự chú ý đối với người nghe, diễn đạt phải ấn tượng, có điểm nhấn của vấn đề, cách thức kết thúc một vấn đề để người nghe ghi nhớ và tiếp tục suy nghĩ.

 —– Hồ Giang —–

Biên tập: Nguyễn Thị Mỹ Linh

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT