Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM” NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO SINH VIÊN CÓ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP KHẢ THI

Từ ngày 19-22/10/2021, Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức lớp đào tạo “Kỹ năng làm việc nhóm” nhằm nâng cao năng lực cho sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp khả thi với hình thức kết hợp cả online qua Google Meet và trực tiếp tại phòng họp 3, khu 1, Trường Đại học Trà Vinh với phương châm “Vừa nâng cao năng lực vừa phòng chống dịch hiệu quả”.

Lớp đào tạo thu hút hơn 45 bạn sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tham gia. Các bạn sinh viên được nghe ThS. GVC Nguyễn Văn Vũ An – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp trình bày về các kiến thức và kỹ năng cơ bản trong hoạt động đội nhóm.

A group of people sitting in a room Description automatically generated with low confidence

A group of people sitting in a room Description automatically generated with low confidence

(Hình ảnh về lớp đào tạo “Kỹ năng làm việc nhóm”)

Lớp đào tạo đã giúp các bạn sinh viên tiếp cận được những kiến thức cơ bản về đội nhóm: Giải thích lý do tại sao khởi nghiệp theo nhóm hiệu quả hơn khởi nghiệp cá nhân, giải thích được các yếu tố hình thành nên nhóm, các giai đoạn hình thành và phát triển nhóm, các kỹ năng cá nhân để làm việc nhóm hiệu quả, những việc cần làm của trưởng nhóm để xây dựng và phát triển nhóm hiệu quả, những vấn đề ảnh hưởng đến hiệu quả của làm việc nhóm. Đặc biệt là các em có thể vận dụng các công cụ chuyển đổi số để đội nhóm khởi nghiệp hoạt động hiệu quả hơn như airtable, slack, slido.

Thanh Tâm

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT