Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Đoàn Trường Đại học Trà Vinh tổ chức thăm, tặng quà cho 02 mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Cầu Kè

Chiều ngày 18/7/2019, Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã đến thăm, tặng quà cho 02 mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Cầu Kè nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019),

<

Bà Thạch Thị Dân – Phó hiệu trưởng TRường ĐHTV tặng quà cho gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Sị – huyện Cầu Kè

Tại đây, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các mẹ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến. Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Tổng kinh phí thực hiện là 9.500.000đ.
Đồng chí Nguyễn Nhật Thanh – Phó Bí thư Đoàn trường chia sẻ: “Đây là một hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn đoàn viên – thanh niên có lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các thương binh, liệt sĩ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc Việt Nam”.
Đây là hoạt động thường niên của Đại học Trà Vinh thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn của thế hệ trẻ với những người có công với cách mạng đã góp sức vào công cuộc bảo vệ và giữ gìn nền hòa bình, độc lập dân tộc của các thế hệ đoàn viên – thanh niên Trường Đại học Trà Vinh nhân ngày 27/7 hàng năm.
spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT