Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu, 2024

Đoàn trường Đại học Trà Vinh trao tặng bánh trung thu cho 1660 trẻ em trong khu phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Ngày 20.9.2021, Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã trao tặng bánh trung thu cho 1.660 trẻ em trong khu phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Chương trình “Chiếc bánh trọn vị yêu thương” do Đoàn trường Đại học Trà Vinh phát động đã vận động được 42 triệu đồng từ quý Thầy/Cô, Sinh viên cùng các nhà hảo tâm. Tất cả kinh phí được Đoàn trường mua bánh trung thu gửi đến 4 Huyện, Thành đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn Trà Vinh để trao đến các em trong khu phong tỏa, cách ly y tế. Trong đó, Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã gửi Huyện đoàn Cầu Kè 600 bánh, Huyện đoàn Trà Cú 400 bánh, Huyện đoàn Châu Thành 344 bánh, Thành đoàn Trà Vinh 300 bánh và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Trà Vinh 16 bánh.

A picture containing floor, indoor

Description automatically generated

Đồng chí Nguyễn Nhật Thanh, Bí thư Đoàn trường, cho biết: “Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Nhà trường ưu tiên cho các hoạt động chung tay vì cộng đồng. Hiện nay, Tết Trung thu 2021 gần kề, trẻ em đang háo hức và mong đợi được rước đèn và được ăn bánh trung thu. Tuy nhiên, đối với các em thiếu nhi trong khu phong tỏa, cách ly y tế thì rất khó có được một cái Tết Trung thu đúng nghĩa. Những chiếc bánh trung thu là những món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, sự sẻ chia, động viên của Đoàn trường Đại học Trà Vinh đối với các em nhân dịp Tết Trung thu năm 2021”.

Vũ An

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT